Cách chế biến mực xốt thơm


Nguyên liệu:
200g mực ống
1/4 trái thơm
Tương xí muội, bột năng
Dầu ăn, đường
Tỏi băm, ớt băm
1/2 chén nước dừa
Hạt nêm
Xốt mayonnaise
Bột chiên giòn hải sản

1.    Sơ chế
- Mực: cắt khoanh dày 0.7mm. Pha bột chiên giòn hải sản Aji-Quick theo tỉ lệ in trên bao bì. Thơm băm nhỏ
2.  Chiên mực:
- Làm xốt: phi thơm tỏi băm, cho thơm vào xào, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon, 1m đường, đun cho thấm gia vị, thêm nước dừa, 1M tương xí muội, 1m ớt băm, 1m nước bột năng.
- Đun dầu cho nóng, nhúng mực vào hỗn hợp bột đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
Dùng nóng, chấm mực với xốt thơm.
ẨM THỰC KHÁNH HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc từ Vịnh Vân Phong_Vạn Ninh_Khánh Hòa.Bạn đã vào đúng nơi! Ẩm thực Khánh Hòa cam kết những sản phẩm chất lượng tươi ngon, giá phải chăng, Bạn đang tìm nguồn cung cấp hải sản tin cậy...?
Liên hệ tại Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 22 44 86
Email : trankhanhhuytb@gmail.com
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------