Nấu ngọc mực rang tổ chim


Nguyên liệu:
Chính:
Ngọc mực  làm sạch                       300g
Mì Ý luộc chín loại cọng nhỏ              50g
Phụ:
Thơm cắt hạt lựu                             ½ chén
Ớt chuông xanh cắt hạt lựu              ½ chén
Ớt chuông đỏ cắt hạt lựu                 ½ chén
Chà bông tôm                                   2M
Gia vị: dầu ăn, ớt bột
Bột ngọt
Bột chiên gà giòn
1. Sơ chế
- Rửa sạch ngọc mực, bỏ 2 răng lớn bên trong, rửa sạch để ráo.
- Xếp mì Ý thành tổ chim vào vợt thứ nhất, dùng vợt cùng kích thước đè lên trên, chiên ngập dầu với lửa lớn đến khi sợi mì nở bung và vàng giòn.
2. Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, cho ngọc mực vào hộp cho ½ gói bột chiên gà giòn Aji-Quick vào đậy nắp lắc đều, chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
- Rang ớt chuông xanh, đỏ trong chảo không dầu hơi se lại, cho thơm vào đảo đều, trút ra để riêng. Cho ngọc mực vào chảo xóc với 2M chà bông, 1m ớt bột, 1m bột ngọt Aji-no-moto, rồi cho ớt chuông và thơm vào trộn đêu.

3. Cách dùng
Bày ngọc mực trong rổ mì Ý đã chiên, dùng nóng.
ẨM THỰC KHÁNH HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc từ Vịnh Vân Phong_Vạn Ninh_Khánh Hòa.Bạn đã vào đúng nơi! Ẩm thực Khánh Hòa cam kết những sản phẩm chất lượng tươi ngon, giá phải chăng, Bạn đang tìm nguồn cung cấp hải sản tin cậy...?
Liên hệ tại Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 22 44 86
Email : trankhanhhuytb@gmail.com
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------