MỰC TƯƠI KHÁNH HÒA

sức khỏe
          Mực Tươi của người Đại Lãnh Vạn Ninh
                        Lượt xem: 155 | Cập nhật: 4 ngày trước
Mực tươi được đánh bắt trong vùng biển đông Thái Bình Dương thuộc Đại Lãnh tỉnh Khánh Hòa! Đánh bắt tự nhiên nên mực tươi giòn, đồng thời bảo quản với phương pháp gia truyền ngư dân vùng biển, không hóa chất độc hại, an toàn thực phẩm, chất lượng 100%.
------------------------------------------------------------------------------
     Liên hệ: 0908 22 44 86
    Hàu sữa | Chả cá | Mực tươi |Ghẹ       


Khi đến Khánh Hòa và nếu bạn có dịp ghé lại vùng biển Đại Lãnh thì nên dùng và thưởng thức món Lẩu mực, Những loại mực được ngư dân đánh bắt đem về tại cảng tươi sống.        
                                              
Mực tươi vừa đánh ngoài khơi đưa vào bờ

Mực ở đây nhiều loại, nhưng khi chế biến Lẩu mực thì các nhà hàng dùng loại mực có kích cở vừa, mực lá hoặc mực ống. Mực luôn tươi và có sẳn, nên khi chế biến thì hương vị của Lẩu mực luôn có vị ngon nguyên chất không lẩn lộn đâu cả.

Mực tươi được khách hàng ưa chuộng

Mực lá được đánh bắt trực tiếp từ biển, mực lá làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp , nấu lẩu. Con mực thân ngắn, bè như chiếc lá, thịt dày có màu đỏ cánh gián mằn mặn.

Mực tuơi 100% tại Vịnh Vân Phong

Chế biến: Mực lá nhồi thịt, mực lá chiên xù, mực nhồi xôi chiên, mực chiên hoa cúc, chả mực thì là, mực lá nướng sa tế, mực lá nướng chao trên bếp than, mực xào chua ngọt, mực xào hành tây, ớt chuông, mực lá sốt me chua cay...








Các bạn vui lòng gọi: 0908.22.44.86 (Mr Huy) để có thông tin chi tiết về sản phẩm tốt nhất
ẨM THỰC KHÁNH HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc từ Vịnh Vân Phong_Vạn Ninh_Khánh Hòa.Bạn đã vào đúng nơi! Ẩm thực Khánh Hòa cam kết những sản phẩm chất lượng tươi ngon, giá phải chăng, Bạn đang tìm nguồn cung cấp hải sản tin cậy...?
Liên hệ tại Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 22 44 86
Email : trankhanhhuytb@gmail.com
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------