![]() |
Chả Cá ngon của người Vạn Ninh
Lượt xem: 235 | Cập nhật: 4 ngày trước
Liên hệ: 0908 22 44 86 |
Nguyên liệu chính của chả cá Vạn Ninh:
1. Cá đỏ củ sống chủ yếu ở vùng biển xa, cá đỏ nhiều nạc thịt ngọt. Cá đỏ dùng làm chả, miếng chả ăn ngọt ,dai rất ngon, phù hợp cho các đám, tiệc và trong bửa ăn gia đình…
Cá Đỏ Củ
2. Cá nhái là một loại cá đặc biệt có nhiều ở vùng biển Nha Trang, mùa sau tết trở đi đến tháng 5, 6 là thời điểm cá nhái ngon nhất vì đây là mùa cá sinh sản, hợp thành đàn lớn. Cá nhái giống như cá kìm nhưng mỏ nhọn hơn, răng nhiều hơn, cá cỡ 1- 2kg/con là ngon nhất vì thịt dai và ngọt…
Cá Nhái Làm Chả
3. Được làm từ Cá Nhồng tươi, quết chả bằng máy đảm bảo vệ sinh, không trộn bột, không hàn the, không chất bảo quản, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm… Cá nhồng nhiều nạc thịt ngọt đậm, người lớn và trẻ nhỏ ăn rất tốt. Cá nhồng khi được quết kỉ, miếng chả ăn ngọt và dai rất ngon. Phù hợp cho các đám, tiệc và trong bửa ăn gia đình.
Cá Nhồng làm chả tuyệt vời
"Không bột, không hàn the, không chất bảo quản"