Cách chế biến sò điệp sốt kem

Nguyên liệu:
Khoảng 200g cồi sò điệp rửa sạch.
200ml kem tươi.
1 muỗng canh bơ.
2 tép tỏi đập dập, bằm vừa.
Gia vị tiêu, muối, hành lá trang trí.
>> Bò sốt hành răm kiểu miền núi
Thực hiện:

Cồi sò điệp trụng qua nước sôi khoảng 5 giây. Để ráo nước.
Cho bơ vào nồi nhỏ đun nóng, cho tỏi vào phi thơm.
Tiếp cho cồi sò vào, xào nhẹ tay. Cho kem tươi vào nên nếm thêm chút muối và tiêu.
Cho hành lá vào và nhấc khỏi bếp.

  Ăn nóng cùng bánh mì, cơm hay mì rất ngon.

Mách nhỏ:
Mẹo trụng qua nước sôi trước làm cồi sò trở nên ngon, thơm hơn vì đa số cồi sò có bỏ chất bảo quản.
Nên xào nhanh, nước sánh lại thì ngưng. Không nên để cồi sò quá chín sẽ mất ngon.
Chúc các chị, em thành công !
ẨM THỰC KHÁNH HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc từ Vịnh Vân Phong_Vạn Ninh_Khánh Hòa.Bạn đã vào đúng nơi! Ẩm thực Khánh Hòa cam kết những sản phẩm chất lượng tươi ngon, giá phải chăng, Bạn đang tìm nguồn cung cấp hải sản tin cậy...?
Liên hệ tại Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 22 44 86
Email : trankhanhhuytb@gmail.com
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------