Tự nấu tôm kho Mayo

Nguyên liệu:
- Tôm tươi: 500g
- Hành tỏi băm
- Hành lá, ngò rí
- Tiêu, đường, dầu ăn
- Hạt nêm Ajingon
- Mayonnaise Aji-Mayo
1. Sơ chế
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng.
- Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.

2. Kho tôm
- Phi thơm hành tỏi băm, cho tôm vào xào săn, nêm 2M nước, 1/3m đường, 1/3m tiêu và 1/2m hạt nêm Ajingon, nấu lửa riu riu đến khi nước cạn thì thêm 2M xốt mayonnaise Aji-Mayo và hành ngò cắt nhỏ vào, đảo đều, tắt bếp.
3. Cách dùng
- Cho tôm kho ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng.
Mách nhỏ
Cho xốt mayonnaise Aji-Mayo vào sau cùng để món ăn có hương vị thơm và béo của xốt.Có thể thay nước bằng nước dừa để cho món ăn thơm ngon hơn.
ẨM THỰC KHÁNH HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc từ Vịnh Vân Phong_Vạn Ninh_Khánh Hòa.Bạn đã vào đúng nơi! Ẩm thực Khánh Hòa cam kết những sản phẩm chất lượng tươi ngon, giá phải chăng, Bạn đang tìm nguồn cung cấp hải sản tin cậy...?
Liên hệ tại Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 22 44 86
Email : trankhanhhuytb@gmail.com
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------