Hải Sản Hàu Sữa



SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT


Theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn.
                                                 
                                                      >>> Chi tiết


HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
------------------------------------------------------------------------------------------------------
MỰC ỐNG TƯƠI KHÁNH HÒA
Công dụng:
Cá mực có tác dụng bồi bổ làm tăng sức khoẻ, tăng trí lực, đặc biệt có chứa các peptid có tác dụng chống độc và chất phóng xạ. Có nhiều món ăn thuốc chữa bệnh từ loài cá này.
Thành phần dinh dưỡng:
Trong 100g ăn được của mực tươi: 300 calo, 400g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone.
                                                    >>> Chi Tiết



ỐC HƯƠNG KHÁNH HÒA
Thành phần dinh dưỡng:
Thịt ốc hương giòn ngọt, lúc nào cũng tươi, dai, không bở, Đặc biệt ốc rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người, thịt ốc có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ốc cung cấp nhiều calo, các loại vitamin B không thể thiếu cho hoạt động của não và hệ thần kinh. Ốc không có cholesterol nhưng lại dễ tiêu.
                                                                                             >>> Chi Tiết



CÁ BỚP VỊNH VÂN PHONG
Cá bớp Khánh Hòa được xếp vào hàng loại cá đế vương trong các loại hải sản Khánh Hòa. Các món ăn từ cá bớp rất đa dạng từ món nướng, nấu súp, nấu cháo, nấu măng chua hay kho khô đều mang vị ngon tuyệt vời mà không phải loại cá nào cũng sánh được.
                                                                             >>>Chi Tiết




CÁ MÚ BIỂN KHÁNH HÒA
Cá mú hay còn gọi là cá song, cá mú gồm có cá mú đỏ, cá mú đen, cá mú cọp là loại cá nước mặn được ưa chuộng hàng đầu bởi thịt cá có vị thơm ngon riêng không thể lẫn vào đâu được: thịt trắng, dai, ngọt thanh. Trong đó, cá mú đỏ được xem là loại cá quý hiếm, chỉ sống ở các rạn san hô, còn cá mú đen và cá mú cọp được nuôi khá phổ biến. Ở nước ta, cá mú được nuôi nhiều ở các vùng biển Nam Trung bộ và các tỉnh phía Nam. Theo các ngư dân, thì cá mú càng to thì thịt càng dai và thơm.
                                                
                                                                                                                        >>> Chi Tiết


GHẸ SỐNG KHÁNH HÒA
Thịt ghẹ biển cung cấp nhiều chất đạm, vị lại ngọt và thanh và hầu như không béo nên được nhiều người ưu chuộng. Ghẹ giống như cua biển, nhưng mỏng mảnh hơn, vỏ mềm, mình hơi dẹp. Ghẹ sống có thịt săn chắc, rất ngọt lại mềm nữa. Ghẹ có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn: luộc, nướng, hấp, nấu cháo, nấu lẩu,…Nhưng ngon nhất vẫn là hấp bia, ăn kèm muối tiêu chanh ớt.
                                                                             >>> Chi Tiết


CHẢ CÁ NHA TRANG
Chả cá được làm Từ Cá Mối và Cá Chai là 2 loại cá dai và ngọt có nhiều ở vùng biển khánh hoà, bằng phương pháp hiện đại kết hợp thủ công bí quyết gia truyền nên chả dai ngon ngọt tự nhiên. mang đúng khẩu vị của Chả cá Khánh Hoà.                                         
                                                                            >>> Chi Tiết




TẢN MẠN ĐẦU BẾP

ẨM THỰC KHÁNH HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc từ Vịnh Vân Phong_Vạn Ninh_Khánh Hòa.Bạn đã vào đúng nơi! Ẩm thực Khánh Hòa cam kết những sản phẩm chất lượng tươi ngon, giá phải chăng, Bạn đang tìm nguồn cung cấp hải sản tin cậy...?
Liên hệ tại Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 22 44 86
Email : trankhanhhuytb@gmail.com
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁNH HÒA
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------
-------------------------------------